แกรนด์ เอสต้า คลินิค

แกรนด์ เอสต้า คลินิค

Grand Esta เป็นสถาบันความงาม ด้านผิวพรรณศาสตร์แห่งการชะลอวัย และศัลยกรรมที่ให้บริการครบวงจร ผสมผสานทักษะและความชำนาญของทีมแพทย์เฉพาะด้าน รวมถึงผู้เชี่ยวชาญทางด้านผิวพรรณและความงาม (Skin Expert) เข้ากับเทคโนโลยีนำสมัยที่ได้มาตรฐานระดับเดียวกับนานาชาติ ซึ่งนอกจากจะเล็งเห็นถึงความปลอดภัยแล้ว ยังตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าแต่ละบุคคลอย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อผลลัพธ์ความพึงพอใจอย่างสูงสุด นอกจากนี้ Grand Esta ได้รับการยอมรับและชื่นชมจากลูกค้าหลายระดับ รวมถึงเหล่า ดารา นักแสดง และผู้มีชื่อเสียงทั้งในเมืองไทยและต่างประเทศอีกด้วย

แกรนด์ เอสต้า คลินิค จึงคัดสรรสิ่งที่ดีในทุกองค์ประกอบและรักษามาตรฐานระดับสากลเพื่อคุณคนพิเศษ โดยแพทย์ผู้ชำนาญการด้านความงามจากทุกแขนงตามคอนเซ็ปต์ Grand Esta (The Global House Of Grand Beauty) ความงาม ไม่ใช่แค่รูปลักษณ์ภายนอกแต่ยังรวมถึงเรื่องสุขภาพที่ดีจากภายใน ซึ่งความงามทั้งหมดนี้จะ ส่งผลต่อความมั่นใจของตนเอง ทั้งยามอยู่ต่อหน้าคนอื่นในสังคมและการทำงาน ผู้ที่มีความมั่นใจในตนเองสูงกว่าย่อมมีโอกาสมากกว่า

ด้วยเหตุนี้แกรนด์ เอสต้า คลินิค จึงมุ่งมั่นในการให้บริการคุณด้วยทีมแพทย์ที่มีความชำนาญการด้านความงามจากทุกแขนง ที่จะร่วมกันให้คำปรึกษาเพื่อดึงศักยภาพความงามในตัวคุณออกมาอย่างดีที่สุด และจะช่วยเปลี่ยนตัวคุณ ให้เป็นตัวเองในแบบทีดีขึ้นและมั่นใจกว่าเดิมเพื่อเปิดโอกาสสู่เส้นทางใหม่ ๆ ให้กับชีวิตคุณ

แกรนด์ เอสต้า คลินิก

อาคาร 7 ชั้น 83 ซ.สุขุมวิท 63(เอกมัย) แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110
Call Center : 02-021-7666
Tel : 089-822-6266, 091-426-9665
Line : @grandestaclinic
Email : grandestaclinic@gmail.com

ห้องผ่าตัด

ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยและ มีมาตรฐานระดับสากล โดยเราได้เตรียมความพร้อมของทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญในด้านต่างๆ ไว้รองรับการให้บริการทุกท่าน ลูกค้ารวมถึงห้องปลอดเชื้อ จึงมั่นใจได้ทั้งความปลอดภัย ความสะอาด และผลลัพธ์ที่พึงพอใจ

ห้องทรีทเม้นท์

บรรยากาศสบายๆกับการผ่อนคลายอย่างเป็นส่วนตัว พร้อมเตียงไฟฟ้าที่สามารถปรับได้ตามความต้องการ และพนักงานในโซนที่จะช่วยให้บริการลูกค้าทุกท่าน ด้วยมาตรฐาน โดยพนักงานจะคำนึงถึงความสะอาดเป็นหลัก ลูกค้าจึงเข้ารับบริการแบบสบายๆไร้ความกังวล

ล็อบบี้

บริเวณชั้น 2 เคาน์เตอร์รีเซฟชั่นพร้อมพนักงานที่ จัดเตรียมพร้อมสำหรับต้อนรับลูกค้าที่เข้ารับบริการทุกท่าน ด้วยบรรยากาศสบายๆ อบอุ่น พร้อมทีมที่เตรียมไว้สำหรับให้คำปรึกษาและแนะนำเกี่ยวกับความงามและการเข้ารับบริการในส่วนต่าง ๆ ด้วยความเต็มใจ

ห้องรับรอง VIP

ห้องรับรองสำหรับลูกค้าที่พิเศษเช่นคุณ ด้วยการตกแต่งที่ดูเรียบหรู เป็นส่วนตัว ด้วยโทนสี ขาว ดำ ทอง รองรับการให้บริการแบบ exclusive สามารถมองเห็นวิวด้วยทำเลที่ตั้งใจกลางเมือง