Botox รักแร้ ช่วยลดกลิ่นเหงื่อได้อย่างไร??

บทความ / สาระน่ารู้ / 13-MAR-2024 /

การฉีดโบท็อกซ์รักแร้ เป็นการฉีดสารโบทูลินัมท็อกซิน ชนิด A (Botulinum Toxin type A) ซึ่งเป็นสารตัวเดียวกับการฉีดโบท็อกซ์ลดริ้วรอยโดยจะฉีดบริเวณรักแร้เพื่อระงับการทำงานของสารสื่อประสาทอะซีทิลคอลีน (Acetylcholine) ซึ่งทำหน้าที่ควบคุมการผลิตเหงื่อ ทำให้ปริมาณเหงื่อหลังฉีดโบท็อกซ์ลดลงกว่า 80% ต่อการฉีด 1 ครั้ง หรือแทบไม่มีเหงื่อออกเลยทำให้กลิ่นตัวลดลง

Botox รักแร้เหมาะกับใคร?
การฉีดโบท็อกซ์ลดเหงื่อที่รักแร้ เหมาะกับผู้ที่มีเหงื่อออกมากเกินไปจนรบกวนการใช้ชีวิตประจำวัน มีปัญหากลิ่นตัวจากเหงื่อ ทำให้ขาดความมั่นใจ นอกจากนี้ยังเหมาะกับ

  • ผู้ที่มีโรคประจำตัวที่ทำให้เหงื่อออกมากกว่าปกติ สามารถฉีด Botox ควบคู่ไปกับการรักษาโรคประจำตัว ทั้งนี้จะขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของแพทย์
  • ผู้ที่แพ้ผลิตภัณฑ์สำหรับลดเหงื่อ ลดกลิ่นตัว เช่น โรลออน สเปรย์ ครีม
  • ผู้ที่ต้องการความมั่นใจ ไม่อยากให้มีเหงื่อออกใต้วงแขน เวลาใส่เสื้อ
  • ผู้ต้องการผลลัพธ์การลดเหงื่อที่รักแร้อย่างรวดเร็ว ชัดเจน

* ผลลัพธ์ที่ได้อาจแตกต่างไปในแต่ละบุคคล

ปรึกษาฟรีได้ที่แกรนด์เอสต้า ติดต่อ
Facebook : Grand Esta Clinic
Line : @grandestaclinic (มี @ อยู่ด้านหน้านะคะ)
Website : www.grandesta.com
Youtube : Grand Esta Clinic
โทร : 089-822-6266,091-4269665,02-021-7666

แกรนด์ เอสต้า คลินิก

อาคาร 7 ชั้น 83 ซ.สุขุมวิท 63(เอกมัย) แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110
Call Center : 02-021-7666
Tel : 089-822-6266, 091-426-9665
Line : @grandestaclinic
Email : grandestaclinic@gmail.com

ห้องผ่าตัด

ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยและ มีมาตรฐานระดับสากล โดยเราได้เตรียมความพร้อมของทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญในด้านต่างๆ ไว้รองรับการให้บริการทุกท่าน ลูกค้ารวมถึงห้องปลอดเชื้อ จึงมั่นใจได้ทั้งความปลอดภัย ความสะอาด และผลลัพธ์ที่พึงพอใจ

ห้องทรีทเม้นท์

บรรยากาศสบายๆกับการผ่อนคลายอย่างเป็นส่วนตัว พร้อมเตียงไฟฟ้าที่สามารถปรับได้ตามความต้องการ และพนักงานในโซนที่จะช่วยให้บริการลูกค้าทุกท่าน ด้วยมาตรฐาน โดยพนักงานจะคำนึงถึงความสะอาดเป็นหลัก ลูกค้าจึงเข้ารับบริการแบบสบายๆไร้ความกังวล

ล็อบบี้

บริเวณชั้น 2 เคาน์เตอร์รีเซฟชั่นพร้อมพนักงานที่ จัดเตรียมพร้อมสำหรับต้อนรับลูกค้าที่เข้ารับบริการทุกท่าน ด้วยบรรยากาศสบายๆ อบอุ่น พร้อมทีมที่เตรียมไว้สำหรับให้คำปรึกษาและแนะนำเกี่ยวกับความงามและการเข้ารับบริการในส่วนต่าง ๆ ด้วยความเต็มใจ

ห้องรับรอง VIP

ห้องรับรองสำหรับลูกค้าที่พิเศษเช่นคุณ ด้วยการตกแต่งที่ดูเรียบหรู เป็นส่วนตัว ด้วยโทนสี ขาว ดำ ทอง รองรับการให้บริการแบบ exclusive สามารถมองเห็นวิวด้วยทำเลที่ตั้งใจกลางเมือง